Giới thiệu

NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CHÍNH HÃNG

20

Chứng chỉ chuyên gia

30+

Giải pháp của hãng

100%

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

1000+

Khách hàng cả nước

bg-about1

Về Chúng tôi

Công ty TNHH Công Nghệ và Dịch Vụ Tiên Phong (Tiên Phong Tech) là Công ty Phân phối các Sản Phẩm & Giải pháp hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời năm 2011 tại Thành phố Hồ Chí Minh với với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tổ chức công ty khoa học. Tiên Phong Tech đã liên tục phát triển vươn tới khu vực với yếu tố con người được trân trọng. Là Công ty Phân phối Sản Phẩm & Giải pháp chính hãng #1 ở thị trường Việt Nam, được thị trường công nhận là Nhà phân phối Uy tín, được rất nhiều hãng Công nghệ đánh giá cao và hợp tác. Tiên Phong Tech có trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh cùng với đại diện bán hàng ở các khu vực trong nước.

Triết lý kinh doanh

Thành công của Tiên Phong Tech được tạo nên từ 4 triết lý kinh doanh
icon-des

Đa dạng sản phẩm

icon-res

Tối ưu chi phí vận hành

Chất lượng sản phẩm tốt

icon-res2

Giao hàng siêu tốc

sứ mệnh & tầm nhìn của chúng tôi

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty phân phối giải pháp #1 của Việt Nam, mang lại cho khách hàng các giải pháp đáp ứng nhu cầu về phát triển doanh nghiệp trong thời đại Kinh tế số và thời đại CMCN 4.0.

Sứ mệnh

Phát triển thị trường, kết nối các Hãng với khách hàng, mang lại các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới, đa dạng, chi phí thấp, hiệu quả cao, đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp cần.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ Nhân sự với phẩm chất đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, trình độ chuyên môn chuyên sâu, luôn được đào tạo cập nhật kiến thức mới. Đầu tư nguồn lực để phát triển bền vững. Đề cao và phát huy khả năng lãnh đạo, làm chủ công việc. Đãi ngộ thỏa đáng đối với người lao động trên tinh thần hợp tác phát triển. Bệ phóng cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin.

TOP

X