TẠI SAO CÁC SẢN PHẨM MỚI CỦA CISCO SỬ DỤNG DNA

Trên khắp thế giới, ngày càng có nhiều thiết bị không dây hơn bao giờ hết đang tham gia vào mạng và nếu thiết bị không có Wi-Fi, rất nhiều người sẽ không có việc làm nếu không kết nối được mạng. Do vậy hệ thống mạng cần đáp ứng thêm các nhu cầu: Ưu tiên Không dây , Điều khiển đám mây; và Tối ưu hóa dữ liệu.Sẽ không có sự lựa chọn nào tốt hơn Cisco DNA hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu xem Cisco DNA là gì? Nó đem lại lợi ích gì cho hệ thống mạng nhé.

Cisco DNA là gì?

Tổng quan giải pháp CISCO DNA

Kiến trúc Mạng Kỹ thuật số của Cisco (Cisco DNA) là kiến trúc của Cisco dành cho các mạng doanh nghiệp – trong khuôn viên, chi nhánh, WAN và doanh nghiệp mở rộng. Nó cung cấp một cách tiếp cận mở, có thể mở rộng và theo hướng phần mềm giúp mạng quản lý đơn giản hơn, nhanh nhẹn hơn và đáp ứng nhu cầu kinh doanh. Cisco DNA là một hệ thống thông minh bao gồm các khả năng chính sách, tự động hóa, phân tích và nền tảng mở để cung cấp tất cả các khía cạnh cần thiết của mạng dựa trên mục đích.

Lợi ích của Cisco DNA

Mở rộng số lượng thiết bị được kết nối

Không chỉ mỗi nhân viên của một doanh nghiệp có một (hoặc hai) thiết bị mà họ kết nối với mạng. Ngày nay, mỗi người ghé thăm một doanh nghiệp đều có một số thiết bị và số lượng thiết bị trên mỗi người (điện thoại, đồng hồ, laptop, tai nghe…) tiếp tục tăng.

Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Mọi thứ ngày nay đang được kết nối. Từ bóng đèn đến thiết bị chẩn đoán y tế, hầu như không có một phần cơ sở hạ tầng mới nào không được kết nối ngày hôm nay hoặc không có ngày mai. Đội ngũ nhân viên CNTT không tăng lên để phù hợp với sự tăng trưởng này.

Độ tin cậy và Bảo mật

Giải pháp Cisco DNA  cho hệ thống mạng

Cisco DNA với giải pháp truy cập đám mây, giúp các doanh nghiệp đạt được những thành công lớn ở quy mô lớn. Nó cung cấp cùng một tiềm năng quản lý mạng và hiệu quả.

Cơ sở hạ tầng mạng hướng vào đám mây cung cấp các khả năng mới cho thiết bị mạng tại chỗ, quan trọng nhất là bằng cách cho phép mạng của bạn truy cập vào sự cải tiến liên tục vốn có của các dịch vụ đám mây. Khi tận dụng đám mây, chúng ta có thể chuyển đổi cách chúng ta vận hành mạng, với sự hỗ trợ tốt hơn, quy trình CNTT tốt hơn và bằng cách áp dụng thông tin chi tiết về dữ liệu.

Nguyên tắc kiến ​​trúc này mang lại cho các chuyên gia CNTT rất nhiều tính linh hoạt. Doanh nghiệp có thể chọn những dữ liệu họ chia sẻ; liệu các lớp quản lý và bộ điều khiển của họ có sẵn hay không; và họ có thể chọn cách họ tương tác với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Quan trọng hơn nữa, để kết nối và bảo vệ một cách an toàn các thiết bị được quản lý và không được quản lý trên mạng của chúng tôi cũng như để quản lý tất cả, chúng tôi phải coi mạng như một kết cấu duy nhất do phần mềm xác định. Điều này cho phép chúng tôi phân đoạn mạng và đảm bảo rằng nếu một thiết bị bị nhiễm phần mềm độc hại thì nó không thể dễ dàng lây lan sang các thiết bị khác.

Phân tích-Tối ưu hóa dữ liệu.

CISCO DNA analyst data

Giờ đây, chúng ta tận dụng dữ liệu để giải quyết các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hoặc thậm chí trước khi người dùng gọi đến khi gặp sự cố. Nếu lỗi xảy ra, phân tích có thể nhanh chóng xác định nguyên nhân và phạm vi, để tăng tốc độ khắc phục. Chúng ta có thể tự tin xác định khi nào một vấn đề liên quan đến mạng và khi nào thì không – tăng tốc thời gian bình thường cho các chuyên gia mạng, đây có thể là chìa khóa thành công trong sự nghiệp.

Bản thân hoạt động kinh doanh của chúng ta cũng tạo ra dữ liệu có giá trị. Ví dụ: gần như mọi người ngày nay đều mang theo một thiết bị di động sẽ được các điểm truy cập không dây của doanh nghiệp. Dữ liệu từ những tương tác này có thể được áp dụng cho tất cả các loại vấn đề đi thẳng vào điểm mấu chốt. Chúng ta có thể giúp một doanh nghiệp xác định vị trí của khách hàng và cách họ lưu thông qua các cơ sở của họ. Những thông tin chi tiết này dẫn đến sự tương tác của khách hàng tốt hơn và chúng cải thiện ROI của mạng.

Công nghệ tương tự hiện đang được sử dụng trong các cơ sở y tế và công nghiệp để đảm bảo rằng thiết bị có giá trị cao ở nơi cần thiết và được bố trí thích hợp khi không sử dụng. Các giải pháp như thế này đi thẳng vào kết quả kinh doanh.

Tóm lại, chúng ta cung cấp dữ liệu từ tất cả các nguồn mạng vào các công cụ phân tích và hệ thống máy học, và điều này dẫn đến thông tin chi tiết mà chúng ta áp dụng cho bảo mật, hoạt động CNTT và kết quả kinh doanh.

 

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.

TOP

X