SWITCH CISCO 9300 NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG SỬ DỤNG

Những lý do khiến Switch Cisco 9300 được nhiều người ưa chuộng
Switch Cisco 9300 được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng viễn thông hiện nay với việc sở hữu nhiều những tính năng nổi bật. Một trong số đó có thể kể tới như là chức năng định tuyến như router để liên thông với mạng con hay mạng VLANs Campus hoặc các LAN nhỏ trong mạng LAN lớn. Bạn hãy cùng Sieuthimang.vn tìm hiểu lý do khiến Cisco 9300 Switch models được ứng dụng trên rất nhiều hệ thống mạng hiện nay nhé!

1. Switch Cisco 9300 mang giải pháp xếp chồng mật độ cao
Cisco 9300 Switch models là nền tảng chuyển mạch được triển khai rộng rãi cho các hệ thống mạng doanh nghiệp. Với tốc độ truyền tải 480Gbps, thiết bị này xứng đáng là giải pháp băng thông xếp chồng mật độ cao mang kiến trúc đường linh hoạt.

Cisco 9300 Switch models sở hữu công nghệ Cisco StackPower. Nhờ đó, Switch Cisco 9300 giúp quản lý nguồn thông minh và làm tăng sức mạnh xếp chồng ở các thành viên cũng như dự phòng điện tốt hơn.

2. Cisco 9300 và khả năng bảo mật an toàn
Thiết bị chuyển đổi mạng Cisco 9300 tối ưu hóa các tính năng của Cisco StackPower, đem lại mật độ cao của Cisco Universal Power Over Ethernet (Cisco 9300 PoE Switch) và Power over Ethernet port plus. Kết hợp với hệ điều hành Cisco IOS XE có khả năng lập trình, mang lại tính bảo mật nâng cao và sự hội tụ của Internet of Things (IoT).

Nhờ có hệ điều hành Cisco IOS XE, một hệ điều hành hiện đại dành cho doanh nghiệp mà Switch Cisco 9300 có sẵn các phương án bảo vệ phòng thủ để chống lại các cuộc tấn công thời gian chạy. Nó lưu trữ ứng dụng trên vùng chứa đồng thời với vá các lỗi quan trọng.

Hơn nữa, nó xác định và tiến hành phản ứng với các mối đe dọa hoặc bất thường trong hệ thống mạng của bạn. Cụ thể, nó sẽ phát hiện ra bất thường và các phần mềm độc hại trong những lưu lượng được mã hóa (không giải mã).

Đây được gọi là ETA tức phân tích lưu lượng truy cập được giải mã. Trên Cisco 9300 SFP Switch còn có các phần cứng là neo Secure Boot và Secure Device Identification hỗ trợ đắc lực cho Plug and Play giúp xác định danh tính, nguồn gốc của phần cứng và phần mềm.

3. Switch Cisco 9300 có cấu hình Switch layer 3 hiệu quả
Switch Cisco 9300 có 24, 48 cổng kết nối Ethernet, bên trong được gắn bảng định tuyến IP thông minh hình thành các Broadcast Domain. Hơn nữa, nó có CPU x86 kết hợp với nhiều bộ nhớ cho phép lưu trữ, chạy các ứng dụng cho bên thứ 3. Cisco 9300 PoE Switch có tối đa 384 cổng PoE ở mỗi ngăn chứa (stack), 60W Cisco UPOE và PoE +.

Là một switch layer 3 Cisco, thiết bị này được sử dụng phổ biến như một bộ định tuyến. Bộ định tuyến này có thể biết được địa chỉ IP nguồn và đích tức phần 3 của lưu lượng truy cập đi qua để tìm cách truyền nên truyền lưu lượng đó. Nó chứa được thông tin của nhiều mạng (LAN WAN VLAN) cũng như truyền lưu lượng giữa các mạng này. Thực chất, đây là định tuyến tĩnh.

Không những thế, Cisco 9300 SFP Switch mang chức năng chuyển đổi lớp 2 trở thành Gateway Router. Tính năng nổi trội tiếp theo trên Switch Layer 3 là Định tuyến động. Giao thức định tuyến động giúp liên kết và chia sẻ bảng định tuyến giữa các mạng lớn với nhau. Chúng cũng cho phép định tuyến động lưu lượng multicast trên hệ thống mạng.

Switch Cisco 9300 kiến tạo khối xây dựng cơ bản cho SD-Access, kiến trúc doanh nghiệp dẫn đầu của Cisco bằng việc tự động hóa dựa trên chính sách từ cạnh tới đám mây và thông qua module doanh nghiệp để điều khiển Cơ sở hạ tầng (APIC-EM).

Dòng thiết bị chuyển mạch này sở hữu khả năng xếp chồng tốt nhất của Cisco cùng một loạt các tính năng nổi bật nên không khó để hiểu tại sao thiết bị này lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy.

Các bạn có thể xem chi tiết thông tin các dòng sản phẩm của chúng tôi trong Website hoặc liên hệ trực tiếp theo các Hotline 033 616 3333 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Để lại một bình luận

Your email address will not be published.

TOP

X