giao hàng siêu tốc, toàn quốc

100% sản phẩm chính hãng

Dịch vụ chuyên nghiệp 24/7

SẢN PHẨM HÃNG CISCO

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Công nghệ trên thế giới thay đổi từng ngày và mang lại nhiều tiềm năng, lợi ích to lớn. Để luôn đứng vững hoặc tạo ra bước đột phá, doanh nghiệp cần phải không ngừng đổi mới để phù hợp với xu thế phát triển chung. Chuyển đổi số là một xu thế không thể đảo ngược, kiến tạo doanh nghiệp tương lai

“Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tổng thể, chuyên ngành và đa ngành với đội ngũ chuyên gia trình độ quốc tế chuyên sâu về phần mềm giải pháp, tích hợp hệ thống và dịch vụ CNTT.”

Với sự phát triển nhanh chóng các công nghệ mới, áp dụng giải pháp công nghệ thông tin đã trở thành một ưu tiên hàng đầu trong ngành. Các ngành công nghiệp đã và đang trải qua sự thay đổi lớn mang tính cấu trúc, khi các kênh điểm chạm khách hàng, nội dung và các dịch vụ chuyển dịch lên các nền tảng số, tạo ra một hệ sinh thái giá trị mới và lớn hơn.

Tiên Phong Tech là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu mạng lưới đối tác rộng lớn và là đối tác cấp cao của nhiều hãng công nghệ toàn cầu. Chúng tôi đã thiết kế, cung cấp và triển khai hệ thống thông tin cho các tổ chức lớn hoạt động trong nhiều ngành kinh tế của Việt Nam….

Với mong muốn đồng hành cùng với các doanh nghiệp, “Bộ giải pháp kinh doanh chuyển đổi số” được chúng tôi phát triển nhằm cung cấp giải pháp kinh doanh phát triển liên tục, vận hành tối ưu, nâng cao hiệu suất cho chặng đường hiện thức hóa mục tiêu kinh doanh liên tục, vững vàng vượt khủng hoảng, thúc đẩy nền kinh tế. Bộ giải pháp này được đúc kết từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Tiên Phong Tech và kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số thực tế tại nhiều doanh nghiệp được hiệu chỉnh cho phù hợp với quy mô của từng doanh nghiệp tại Việt Nam.

“Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tổng thể, chuyên ngành và đa ngành với đội ngũ chuyên gia trình độ quốc tế chuyên sâu về phần mềm giải pháp, tích hợp hệ thống và dịch vụ CNTT

Hỗ trợ vận hành ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) bao gồm các công việc hỗ trợ người sử dụng (NSD) các ứng dụng phần mềm trong quá trình triển khai, vận hành hệ thống như: tiếp nhận, kiểm tra và xử lý các yêu cầu từ NSD, xây dựng công cụ/câu lệnh khai thác số liệu theo mẫu biểu chưa có sẵn trên ứng dụng, lập báo cáo, xây dựng tài liệu hỗ trợ, đối soát dữ liệu…

Với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật CNTT của chúng tôi, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm đến việc thuê kỹ thuật viên riêng cho đơn vị của mình, không còn phải lo lắng khi hệ thống CNTT gặp sự cố. Chúng tôi có thể hỗ trợ 24/7/365 hoặc theo yêu cầu của khách hàng trong việc vận hành các hệ thống CNTT, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với khả năng xử lý nhanh chóng và kịp thời. Nhờ vậy, khách hàng sẽ luôn có một hệ thống CNTT chất lượng, phục vụ hiệu quả cho các hoạt động kinh doanh.

Các hạ tầng công nghệ thông tin trong bối cảnh ứng dụng kết nối vạn vận trên nền tảng Internet (IoT), dữ liệu lớn (Big Data), điện toán đám mây hiện nay đã mang lại nhiều cơ hội và khả năng to lớn giúp cho việc tái tạo, sản sinh tri thức, chia sẻ thông tin, “san bằng” các rào cản trong việc tiếp cận kiến thức.

“Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp tổng thể, chuyên ngành và đa ngành với đội ngũ chuyên gia trình độ quốc tế chuyên sâu về phần mềm giải pháp, tích hợp hệ thống và dịch vụ CNTT.”

TOP

X